Dương vật chảy mủ xanh là bệnh gì?

Dương vật chảy mủ màu xanh là bệnh gì? Đó là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm, chia sẻ và thắc mắc. Để giúp nam giới sớm phát hiện ra những biểu hiện của bệnh để đi khám và điều trị bệnh thì bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết sau.

Theo bác sỹ chuyên khoa nam học Hà Văn Hương_Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Dương vật chảy mủ màu xanh là biểu hiện của tình trạng viêm nhiễm nam khoa hoặc nam giới có thể bị mắc bệnh xã hội như bệnh lậu. Do đó khi phát hiện ra những biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục thì nam giới nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ khám và điều trị kịp thời. Bệnh phát hiện sớm thì phương pháp điều trị đơn giản, hiệu quả mang lại cao, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn. Ngược lại, nếu chủ quan để bệnh kéo dài thì sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới.

Viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh mà bạn có thể mắc phải khi thấy dương vật chảy mủ màu xanh. Nguyên nhân gây viêm niệu đạo là do vi khuẩn, vi trùng, lậu cầu khuẩn…gây nên. Với những biểu hiện như dương vật xuất hiện tình trạng chảy dịch hoặc mủ màu vàng – xanh kèm theo tiểu khó, tiểu khó, cảm giác ngứa, khó chịu. Nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng như viêm niệu đạo mãn tính và bệnh rất dễ tái phát.

Bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội dễ lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Sau thời gian ủ bệnh từ 2 đến 7 ngày, người bệnh sẽ thấy dương vật ra nhiều mủ, màu vàng hoặc xanh, kèm theo đó là tiểu buốt, tiểu rắt… Bệnh rất dễ lây truyền và tái phát khi người bệnh không phát hiện và điều trị sớm, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm mao tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh và có thể dẫn đến vô sinh. Do đó để bảo vệ mình thì nam giới nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, khi phát hiện ra bệnh thì nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Trên đây là một số bệnh nam giới có thể mắc phải khi thấy dương vật chảy mủ màu xanh nhưng để biết chính xác hơn tình trạng bệnh thì người bệnh nên tới ngay cơ sở y tế để được khám, tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị hiệu quả.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Với mỗi bệnh nhân sẽ có một bác sỹ chuyên khoa khám và điều trị bệnh, do đó tình trạng bệnh cũng như phác đồ điều trị bệnh của bạn luôn được bác sỹ theo dõi nghiêm ngặt, qua đó kịp thời điều chỉnh và có phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

Mọi chi phí khám, chữa bệnh luôn được phòng khám niêm yết công khai đảm bảo bạn được điều trị đúng bệnh với mức chi phí tiết kiệm, hợp lý nhất. Đến với phòng khám bạn sẽ nhận được những dịch vụ y tế hiện đại nhất giúp bạn cảm thấy yên tâm trong quá trình điều trị bệnh.