Cách kéo bao quy đầu xuống khi bị dài bao quy đầu

 

Dài bao quy đầu là một trong những trở ngại khiến nam giới không thể thực hiện tốt chức năng sinh lý cũng như có nguy cơ phải đối mặt với các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Để khắc phục tình trạng này thì tìm hiểu cách kéo bao quy đầu xuống khi bị dài bao quy đầu cũng sẽ đem lại tác dụng to lớn nếu thực hiện đúng cách.

Không nên chủ quan với dài bao quy đầu

Mặc dù dài bao quy đầu không trực tiếp gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng nó lại có thể là căn nguyên của rất nhiều bệnh lý khác nhau. Đặc biệt, những nam giới bị dài bao quy đầu thường có xu hướng tự ti, xấu hổ, ngại tiếp xúc cơ thể với đối phương, điều này gây ảnh hưởng không tốt tới tình cảm nam nữ. Nên tìm hiểu khám nam khoa ở đâu tốt để kịp thời chữa trị khi không may gặp phải những biến chứng bất thường xảy ra.

Nhằm chỉ ra cụ thể hơn về những tác hại của dài bao quy đầu, bác sỹ Hà Văn Hương- chuyên khoa cấp I ngoại thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã chia sẻ những thông tin cần thiết sau:

– Hẹp niệu đạo: Dài bao quy đầu sẽ khiến các chất bẩn bựa bám vào lớp da bên trong và gây viêm nhiễm. Nếu không điều trị kịp thời, có thể gây hẹp niệu đạo.

– Ảnh hưởng tới chức năng sinh lý: Dài bao quy đầu là nguyên nhân chính khiến nam giới không thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục và có thể đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm.

– Vô sinh: Khi chức năng sinh lý bị rối loạn, nam giới cũng có thể bị vô sinh hiếm muộn do không thể thực hiện một cuộc giao hợp trọn vẹn.

– Ung thư dương vật: Tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu quá lâu không chữa trị hoặc chữa không đúng cách sẽ biến chứng gây ung thư dương vật.

– Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Quy đầu bị bao bọc bởi lớp da thừa nên không thể phát triển tối đa, thậm chí chức năng của dương vật cũng bị suy giảm đáng kể.

– Suy thận: Khi bao quy đầu bị viêm nhiễm, nó có thể lây lan gây viêm nhiễm ngược dòng, điển hình là viêm thận, suy thận.

Cách kéo bao quy đầu xuống khi bị dài bao quy đầu

Trước những tác hại mà dài bao quy đầu có thể gây ra như thế này, chắc hẳn có nhiều người sẽ lo lắng và muốn biết cách kéo bao quy đầu xuống khi bị dài bao quy đầu. Thế nhưng, cũng theo chia sẻ từ bác sỹ Hương, chỉ những trường hợp dài bao quy đầu nhưng vẫn tự lộn xuống được khi cương cứng, không bị viêm nhiễm thì thực hiện cách này mới hiệu quả, còn những trường hợp bao quy đầu khó lộn, thường xuyên bị viêm nhiễm, tốt nhất nên điều trị và khắc phục bằng ngoại khoa.

Tuy nhiên, cách kéo bao quy đầu xuống khi bị dài bao quy đầu cũng không quá phức tạp. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

– Vệ sinh sạch sẽ dương vật và tay trước khi thực hiện kéo bao quy đầu.

– Sử dụng tay kéo giãn theo chiều ngang của dương vật một cách từ từ.

– Sau khi kéo giãn bao quy đầu, tiếp tục dùng tay kéo bao quy đầu về phía trước rồi lại tiếp tục kéo ngược về phía sau.

– Thực hiện động tác này trong vòng 2- 3 tháng, mỗi ngày 2- 3 lần sẽ cho hiệu quả rõ rệt.

Bên cạnh đó, hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu được xem là hiệu quả và thiết thực đối với nam giới bị dài bao quy đầu. Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và an toàn, nhanh hồi phục. Rất nhiều nam giới mắc dài/ hẹp bao quy đầu đã chữa trị thành công tại đây. Ngoài ra, với quy trình khám và điều trị khoa học, nam giới nếu bị viêm nhiễm bao quy đầu sẽ được tiến hành điều trị dứt điểm rồi mới thực hiện cắt bao quy đầu. Như vậy, hiệu quả mà nam giới đạt được là tối đa, tránh tác dụng phụ cũng như biến chứng có thể xảy ra.

Chi phí khám chữa bệnh nói chung và chi phí điều trị dài bao quy đầu nói riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đều được niêm yết, công khai theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, do đó bệnh nhân có thể yên tâm và tham khảo thông tin trước khi có quyết định thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.