Chi phí kéo dài dương vật

Gửi bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Dương vật của tôi hơi ngắn (khi xìu dương vật dài 3 cm và khi cương cứng là 7 cm). Tôi được biết hiện nay những người có dương vật ngắn có thể dễ dàng cải thiện kích thước dương vật nhờ phẫu thuật. Tuy nhiên tôi vẫn còn đang đi học, kinh tế không nhiều nên khá lo lắng về chi phí kéo dài dương vật. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này để tôi có thêm sự lựa chọn. Xin chân thành cảm ơn.

N.T.V (Quận 4, TP HCM)

Trả lời:

Bạn thân mến

Dương vật đủ độ dài là mong ước của bất kỳ đấng mày râu nào trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là thanh niên trong độ tuổi dậy thì, người chưa và chuẩn bị lập gia đình. Trên thực tế, người đã có kích thước dương vật nhỏ, ngắn luôn mong muốn dương vật dài, lớn hơn. Người có kích thước dương vật vốn đã dài cũng có những mong muốn tương tự bởi lẽ họ cho rằng kích thước “cậu nhỏ” là yếu tố quyết định tới chất lượng cuộc giao hợp.

Phương pháp kéo dài dương vật không chỉ có tác dụng kéo dài mà còn có tác dụng bảo đảm chức năng cương cứng và độ nhạy cảm của dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nam giới. Trong thư bạn cho biết dương vật của bạn hơi ngắn (khi xìu dương vật dài 3 cm và khi cương cứng là 7 cm). Bạn mong muốn kéo dài kích thước cậu nhỏ nhưng lại lo ngại về vấn đề chi phí.

Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chi phí kéo dài dương vật không có một mức cụ thể bởi tùy từng đối tượng mà yêu cầu có sự khác biệt nhất định, đó là chưa kể đến những yếu tố phụ đi kèm như: Trình độ của bác sĩ chuyên khoa, kích thước dương vật, tình trạng sức khỏe của nam giới (với những người bị viêm nhiễm thì buộc phải điều trị khỏi viêm nhiễm) mới có thể tiến hành kéo dài dương vật, phí chăm sóc sau điều trị,…

Tuy nhiên bạn cũng nên yên tâm rằng mọi chi phí trong quá trình phẫu thuật đều niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, không có tình trạng nâng giá, đội giá hay có chuyện nhận phong bì.

Ngoài ra, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh rất nhanh chóng, phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể tiết kiệm thời gian đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật.